TV& VIDEO

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại

Minh Hoa-Thứ hai, ngày 11/03/2019 17:51 GMT+7

VTV.vn - Những phụ nữ có gu là một show truyền hình tổng hợp trên VTV6. Chương trình xoay quanh phụ nữ và những điều họ cần để trở thành một người phữ nữ hiện đại

"Đàn ông không yêu một cô gái xinh đẹp, họ yêu một phụ nữ có gu". Đó là tuyên bố của nhà báo Hoàng Anh Tú – Khách mời trong chương trình Những phụ nữ có gu sắp sửa lên sóng VTV6.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ  GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại - Ảnh 1.

Nhà báo Hoàng Anh Tú và các khách mời trong chương trình Những người phụ nữ có gu

Một cô gái có gu là một cô gái có sở thích riêng, có phong cách riêng, độc lập và có màu sắc. Cô gái đó không phải là quá nổi bật trong đám đông, nhưng luôn nổi bật trong trí nhớ những người đàn ông đã tiếp xúc với họ. Họ hấp dẫn không chỉ ở hình thức mà cả thần thái, phong cách riêng.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ  GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại - Ảnh 2.

Những quan điểm được thể hiện

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ  GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại - Ảnh 3.

Những kỹ năng sống hiện đại

Những phụ nữ có gu luôn xinh đẹp và biết cách để bản thân trở nên xinh đẹp. Nhưng không phải bằng việc chạy theo các xu hướng thời trang. Và càng không phải những cô gái cầm những cuốn sách dầy cộp, nói những lời ghi trong cuốn sách đó như kim chỉ nam đời mình. Một khi họ không biến những điều họ đọc, họ nghe thành những điều khiến họ trở nên tốt hơn. Những phụ nữ có gu luôn là một cô gái biết ra quyết định cho mỗi điều họ gặp trong cuộc sống và liên quan đến họ. Chứ không phải những thánh phán trên mạng, phán những điều không liên quan đến mình, trong khi chẳng quyết được một điều gì cho chính cuộc đời mình.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ  GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại - Ảnh 4.

Những sở thích được chia sẻ

Những phụ nữ có gu là những người phụ nữ hạnh phúc. Là họ biết cách khiến họ thấy hạnh phúc, chứ không phải hạnh phúc đến với họ. Nên, có nhiều người tưởng chừng rất biết hưởng thụ cuộc sống nhưng vẫn mãi bất hạnh. Là vì họ hiểu có gu là uống rượu vang đúng cách, ăn đồ Tây đúng điệu, mặc những bộ thời trang danh tiếng mà không biết rằng hạnh phúc được cảm nhận bởi trái tim chứ không phải bằng đôi mắt.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ  GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại - Ảnh 5.

Những sản phẩm được tin dùng

Cuối cùng, thì việc trở thành một cô gái có gu xét cho cùng vẫn chỉ là cách mà mỗi cô gái khiến bản thân hạnh phúc từ chính cách họ sử dụng cuộc đời họ thế nào. Cùng đón xem NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU với sự góp mặt của những người phụ nữ nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng những người phụ nữ thời đại mới như Xuân Lan, hotmum Trang Moon, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Jin Ju Shin, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp,...

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ  GU - Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại - Ảnh 6.

Chương trình truyền hình Những phụ nữ có gu

Theo Nhà báo Lê Thủy, Phụ trách sản xuất chương trình thì "Chương trình NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU của VTV6 không chỉ dạy phụ nữ sống có gu, dù có khá nhiều kiến thức được chia sẻ, mà đây là một góc của riêng chị em, nơi họ có quyền chia sẻ cuộc sống và quan điểm của chính mình, và tìm thấy hạnh phúc của chính mình trong đó. Đón xem lúc 20h 24/3/2019 này trên VTV6 nhé, đừng quên NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI