TV& VIDEO

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU: Thử thách làm nên giá trị phụ nữ

Minh Hoa-Thứ năm, ngày 18/04/2019 11:09 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Những phụ nữ có gu tháng 4 chủ đề "Phụ nữ và thử thách" phát sóng 21/04/2019 trên VTV6

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị. Những quan niệm truyền thống về người phụ nữ là cái bóng sau lưng chồng, chỉ lo chuyện con cái bếp núc đã dần thay đổi.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU: Thử thách làm nên giá trị phụ nữ - Ảnh 1.

MC Minh Trang trong chương trình Những phụ nữ có gu

nhận thức xã hội dành cho phái nữ đã có những bước tiến nhất định, nhưng thiên chức đã trở thành truyền thống của người phụ nữ không thể nào thay đổi được như làm vợ, làm mẹ và làm dâu...Phụ nữ ngày nay được học hành, làm việc, thăng tiến, chủ động tài chính, bình đẳng trong các mối quan hệ. Trên thực tế, tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã giúp phương thức và cách thức quán xuyến gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xã hội đã có những bước tiến vượt bậc giúp người phụ nữ có nhiều cơ hội khẳng định mình nhưng cũng chịu không ít áp lực và thách thức. Họ không chỉ biết thu xếp công việc hằng ngày, chăm lo gia đình mà cần có những kỹ năng sống để có thể ứng biến và tự giải quyết với mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, đòi hỏi người phụ nữ phải biết sắp xếp thời gian, công việc một cách khoa học để không chỉ sống cho công việc, chồng con mà phải thực sự sống cho bản thân mình.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU: Thử thách làm nên giá trị phụ nữ - Ảnh 2.

Chương trình Những phụ nữ có gu

Phụ nữ hiện đại có nhiều bản lĩnh và thay đổi so với phụ nữ truyền thống, họ dám cầm, dám buông, họ yêu thương bản thân và biết cân bằng cuộc sống gia đình, sự nghiệp….  Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội công việc khẳng định bản thân, phụ nữ phải gánh chịu không ít áp lực và định kiến phải đương đầu. Mỗi phụ nữ có những cách khác nhau để đối diện với thử thách. Sau mỗi thử thách là một lần người phụ nữ bản lĩnh hơn, nâng cao vị thế của mình hơn trong cuộc sống. Điều này đã được các khách mời của chương trình Những phụ nữ có gu đưa ra một cách cởi mở. Nhiều quan điểm, nhiều câu chuyện bất ngờ được chia sẻ và thảo luận trong Những phụ nữ có gu phát sóng ngày 21 tháng 4 này trên VTV6. Khán giả sẽ gặp các khách mời đặc sắc của chương trình: MC Minh Trang, Ca sỹ Shin Jin Ju, nhà báo Hoàng Anh Tú, ca sỹ Thái Thùy Linh.

NHỮNG PHỤ NỮ CÓ GU: Thử thách làm nên giá trị phụ nữ - Ảnh 3.

Ca sỹ Shin Jin Ju trong Chương trình Những phụ nữ có gu

Cùng theo dõi Những phụ nữ có gu tháng 4 chủ đề "Phụ nữ và thử thách" để biết rằng cuộc sống không chỉ toàn màu hồng mà còn có những thử thách bất ngờ. Vượt qua thử thách để tìm lại sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống chính là cách nâng cao giá trị của bản thân mình, và đây cũng chính là món quà cuộc sống dành cho phụ nữ.

Hãy theo dõi và subscribe #VTV6 tại:

• Website: https://vtv6.vtv.vn

• Facebook: https://www.facebook.com/KenhVTV6/

• Youtube: https://bit.ly/2V9TlUO

https://youtu.be/YxQUOmMKrcU

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI