TV& VIDEO

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Nghề báo - Nghề dịch chuyển

Vũ Phạm-Thứ sáu, ngày 21/06/2019 18:00 GMT+7

VTV.vn - Luôn dịch chuyển là một trong những yếu tố khiến cho nghề báo hấp dẫn đối với những bạn trẻ năng động, đam mê khám phá những vùng đất mới.

Nghề báo là công việc luôn luôn dịch chuyển ngay từ khi bạn lựa chọn nó. Bạn hoàn toàn có thể không học đúng chuyên ngành nhưng bạn vẫn có quyền yêu và thành công với công việc làm báo và viết báo nếu bạn yêu nghề và sẵn sàng hy sinh vì nghề. Và dịch chuyển sẽ là người bạn luôn đồng hành cùng bạn, tiếp thêm cho bạn động lực và nguồn cảm hứng để bạn gắn bó với nghề báo. 

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Nghề báo - Nghề dịch chuyển - Ảnh 1.

MC Thuỵ Vân là gương mặt khả ái thân thuộc đối với khán giả xem truyền hình với những chương trình đòi hỏi vốn kiến thức sâu rộng như Chìa khóa thành công, Quốc gia khởi nghiệp hay bản tin chuyển động 24h. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và là Á hậu Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, sau đó về đầu quân làm MC của Đài THVN và được đánh giá là MC có nụ cười rạng rỡ, phong cách thân thiện. 

Thế hệ số trực tiếp 18h30: Nghề báo - Nghề dịch chuyển - Ảnh 2.
Thế hệ số trực tiếp 18h30: Nghề báo - Nghề dịch chuyển - Ảnh 3.

Vậy từ một cựu sinh viên trường Đại học ngoại thương, con đường nào đã để á hậu Thụy Vân trở thành một biên tập viên sắc sảo như ngày hôm nay? Cô đã phải dịch chuyển trong một môi trường đầy năng động ra sao? Hãy theo dõi Bản tin Thế hệ với chủ đề "Nghề báo - Cao thủ dịch chuyển" vào lúc 18h30 hôm nay nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 và cùng lắng nghe khách mời Thuỵ Vân chia sẻ câu chuyện nghể báo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI