TV& VIDEO

Thế hệ số trực tiếp (23/8): Thay đổi thói quen làm mới cuộc đời

Vũ Phạm-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Có rất nhiều thói quen tưởng chứng không thể thay đổi nhưng khi đã quyết tâm thì bạn vẫn có thể bỏ được và làm mới cuộc sống của chính mình.

Một trong những thói quen mà nhiều bạn trẻ cảm thấy khó bỏ nhất chính là thói quen thức khuya dậy muộn. Thời đại 4.0 hầu hết bạn trẻ bị ảnh hưởng bởi các loại màn hình điện thoại, ipad, vi tính và cả tivi làm ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn ngủ. Việc thức khuya và dậy muộn hoặc sáng hôm sau phải miễn cưỡng tỉnh dậy theo đồng hồ báo thức nhưng đến nơi làm việc hay trường học trong tâm trạng uể oải ngủ gật vật vỡ là điều không tránh khỏi. Hay như mới đây nhất là câu chuyện chàng trai bị tắc ruột vì thói quen uống quá nhiều trà sữa mà không chịu ăn cơm đủ bữa cũng khiến cho cộng đồng mạng giật mình hoang mang. Có khá nhiều thói quen khác như việc dùng các sản phẩm hộp nhựa, túi nilon cũng đang làm cho trái đất đang dần bị nuốt chửng bởi "con quái vật rác thải" cần được nhiều người nhận thức và thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thế hệ số trực tiếp (23/8): Thay đổi thói quen làm mới cuộc đời - Ảnh 1.

Là một Vlogger đình đám với hơn 800 nghìn lượt tài khoản theo dõi trên mạng, Hiệp Đỗ là gương mặt khá nổi tiếng với biệt danh "Thánh hát nhép" và gương mặt điển trai nhiều biểu cảm. Không chỉ là một Vlogger, Hiệp Đỗ còn là một diễn viên tay ngang trong lĩnh vực phim ảnh. Anh ấy đã phải rèn luyện và thay đổi các thói quen và hình ảnh bản thân mình như thế nào để phù hợp với từng vai diễn? Anh ấy có nghĩ rằng thay đổi thói quen sở thích chính là làm mới cuộc sống của mình? Những trở ngại tâm lý nào cần vượt qua khi cần thay đổi một thói quen nào đó?

Thế hệ số trực tiếp (23/8): Thay đổi thói quen làm mới cuộc đời - Ảnh 2.

Khách mời Hiệp Đỗ

Theo dõi Thế hệ số "Thay đổi thói quen làm mới cuộc đời" lúc 22h30 tối nay (23/8) trên VTV6 để có những thônh tin hữu ích và thú vị!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI