TV& VIDEO

Á quân The Face Tường Linh lạ lẫm với phong cách "chuẩn men"

PV-Chủ nhật, ngày 17/09/2017 15:20 GMT+7

VTV.vn - Tự nhận là người trung thành với phong cách "bánh bèo", Á quân The Face Tường Linh lại bất ngờ xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ với bộ cánh "chuẩn men".

Được ưu ái gọi là "Hoa hậu The Face", Tường Linh là cô gái nổi bật với gương mặt đẹp, phong thái nhẹ nhàng và nụ cười rạng rỡ. Với phong độ ổn định, cách xử lý bài thi thông minh, người đẹp đã trở thành Á quân The Face 2017.

Trước khi đến với cuộc thi, cô được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp châu Á. Cô gái sinh năm 1994 còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể với hàng loạt các giải thưởng như Huy chương Đồng Olympic Văn 30/4, Giải nhất học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm lớp 11 và 12.

"Tôi là người vui vẻ, hòa đồng. Thường ngày, mọi người thường thấy tôi mặc phong cách "bánh bèo", nhẹ nhàng, thanh lịch, nhưng tôi luôn thích sự thay đổi nên đã chọn một bộ đồ thoải mái như hôm nay" - Tường Linh giải thích về bộ cánh "chuẩn men" mà cô diện khi tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Á quân The Face Tường Linh lạ lẫm với phong cách chuẩn men - Ảnh 1.

Sau The Face, Tường Linh lại tiếp tục chinh chiến ở cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 quy tụ hơn 70 người đẹp khắp thế giới. Với kinh nghiệm sẵn có, cô được kỳ vọng tiếp tục đạt thành tích tốt, tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Á quân The Face Tường Linh lạ lẫm với phong cách chuẩn men - Ảnh 2.

Thường ngày, cô nàng "kết" những bộ cánh "bánh bèo".

Quý vị có thể theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ với khách mời Tường Linh qua video sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI