TV& VIDEO

Khắc Việt ngỏ lời cầu hôn "ngọt lịm tim" trên sóng trực tiếp

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 05/09/2017 17:32 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Khắc Việt - khách mời tháng 9 của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - đã có màn cầu hôn đầy ngọt ngào với bạn gái trên sóng truyền hình trực tiếp.

Là khách mời sự kiện tháng 9 của chương trình Bữa trưa vui vẻ, ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt đã gửi tới người hâm mộ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống cũng như con đường âm nhạc của mình. Anh cũng gửi tới fan một loạt ca khúc hit như: Yêu, Anh cần em, Như vậy nhé, Yêu lại từ đầu, Chỉ anh hiểu em, Anh khác hay em khác

Giọng ca Như vậy nhé tự nhận là một người khá kín đáo nên những khoảnh khắc đặc biệt sẽ được giữ riêng. "Việt rất ít khi chia sẻ chuyện cá nhân trên Facebook", nam ca sĩ cho biết thêm.

Dù vậy, khi được hai nữ MC gợi ý cầu hôn bạn gái ngay tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, Khắc Việt đã không giấu nổi sự xúc động và dành những lời có cánh "chuẩn soái ca" gửi tới người yêu của mình.

Khắc Việt ngỏ lời cầu hôn ngọt lịm tim trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

"Có thể tình yêu của anh và em không phải là tình yêu thăng hoa nhất trong những người đã từng yêu, nhưng ở bên em, anh có cảm giác an toàn nhất" - nam ca sĩ thổ lộ - "Anh không kịp mua một chiếc nhẫn dành cho em. Bây giờ, anh muốn nói "Hãy làm vợ anh nhé?".

"Tất cả những gì hai đứa từng tổn thương, anh sẽ là người bù đắp và làm cho em hạnh phúc nhất" - giọng ca của Yêu gửi lời cầu hôn ngọt như mật tới người yêu tên Thảo.

Kết thúc màn cầu hôn siêu lãng mạn cũng là khép lại chương trình Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt tháng 9, Khắc Việt đã dành tặng bài hit Yêu lại từ đầu cho người yêu cũng như người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI