TV& VIDEO

Chuyến đi màu xanh (22h30 - 7/2): Cặp đôi Đức Cường - Hạnh Nguyễn tiếp tục tái xuất với cam sành Bắc Quang

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 07/02/2019 16:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyến đi màu xanh ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi (7/2) có nhiều điều hấp dẫn khiến cho cặp đôi Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên đã quyết định tiếp tục cùng ekip du xuân lên Hà G

Là cặp đôi đã từng xuất hiện trong số thứ 2 của Chuyến đi màu xanh 2019, Đức Cường - Hạnh Nguyên để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả của VTV6. Tính cách trái ngược nhau nhưng họ lại vô cùng hút nhau và bổ sung cho nhau mỗi khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Đức Cường thâm trầm, sâu sắc còn Hạnh Nguyên lại sôi nổi, bộc trực. Nhưng trái dấu thường hút nhau, những sản phẩm âm nhạc được ra đời bởi sự phối kết hợp ăn ý giữa hai người luôn được công chúng đón nhận và ủng hộ. Và họ đã quyết định tiếp tục tái xuất trong Chuyến đi màu xanh vào ngày mùng 3 Tết trên VTV6.

Chuyến đi màu xanh (22h30 - 7/2): Cặp đôi Đức Cường - Hạnh Nguyễn tiếp tục tái xuất với cam sành Bắc Quang - Ảnh 1.
Chuyến đi màu xanh (22h30 - 7/2): Cặp đôi Đức Cường - Hạnh Nguyễn tiếp tục tái xuất với cam sành Bắc Quang - Ảnh 2.

Cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường cùng ê kíp tác nghiệp tại Bắc Quang, Hà Giang

Địa điểm mà cặp đôi đáng yêu Đức Cường - Hạnh Nguyên xuất hiện lần này chính là Hà Giang với đặc sản nổi tiếng - Cam sành Bắc Quang. Nói đến cam sành Bắc Quang, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những quả cam to, tròn, vỏ sần sùi, mọng nước, vị ngọt thanh, thơm mùi đặc trưng của cam sành. Cùi cam sành Bắc Quang khá dày nên có thể để 20 ngày trong điều kiện bình thường mà quả cam không bị hỏng. Tuy nhiên, để đến được tay người tiêu dùng, người nông dân Bắc Quang phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của VietGAP. Với gần 10 nghìn ha trồng cam, Hà Giang đã trở thành địa chỉ nổi tiếng cung cấp 45 nghìn tấn cam cho cả nước mỗi năm.

Chuyến đi màu xanh (22h30 - 7/2): Cặp đôi Đức Cường - Hạnh Nguyễn tiếp tục tái xuất với cam sành Bắc Quang - Ảnh 3.
Chuyến đi màu xanh (22h30 - 7/2): Cặp đôi Đức Cường - Hạnh Nguyễn tiếp tục tái xuất với cam sành Bắc Quang - Ảnh 4.

Cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường cùng ê kíp tác nghiệp tại Bắc Quang, Hà Giang

Đón xem Chuyến đi màu xanh mùng 3 Tết Kỷ Hợi, khán giả sẽ cùng cặp đôi đáng yêu Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên lạc vào vườn cam sành khổng lồ Bắc Quang của tỉnh Hà Giang. Khán giả sẽ có dịp trải nghiệm và biết làm thế nào để chọn cam sạch, làm thế nào để cắt cam để có thể bảo quản được lâu. Và điều thú vị là khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những khoảnh khắc đầy ngẫu hứng của cặp đôi nhạc sĩ/ca sĩ khi vừa chọn cam, cắt cam, thưởng thức cam vừa sáng tác đặt lời hát về cam Bắc Quang. Hãy bật ti vi và theo dõi Chuyến đi màu xanh cùng khách mời nhạc sĩ/ ca sĩ Nguyễn Đức Cường - Vũ Hạnh Nguyên vào lúc 21h30 ngày mùng 3 Tết (7/2) trên kênh VTV6! Bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ, thú vị tại vùng đất cam sành Bắc Quang - Hà Giang!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI