TV& VIDEO

Điểm hẹn 10h: Thay đổi thói quen sinh hoạt để cuộc sống hạnh phúc hơn

Vũ Phạm-Thứ năm, ngày 28/03/2019 09:16 GMT+7

VTV.vn - Bạn muốn mỗi sáng thức giấc là khởi đầu một ngày làm việc hứng khởi và hiệu quả. Hãy thay đổi thói quen sinh hoạt của bạn theo hướng tích cực.

Có bao giờ bạn rơi vào tình trạng uể oải, không muốn ra khỏi giường vào mỗi sáng hay đến nơi làm việc, lên giảng đường mà ngáp ngắn ngáp dài, mí mắt sẵn sàng sụp xuống trong cơn buồn ngủ khó cưỡng? Tóm lại, bạn luôn cảm thấy không đủ thời gian để làm mọi việc kể cả chăm sóc bản thân, hiệu quả học tập, làm việc bị suy giảm. Ấy là lúc bạn cần lắng nghe cơ thể mình một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng. Rất có thể những thói quen sinh hoạt không mấy điều độ đang phá vỡ nhịp sinh học bình thường của thể chất và tinh thần bạn. Điều mà bạn rất cần lúc này một lịch sinh hoạt bao gồm chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Hãy thay đổi ngay trước khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lý chúng.

Điểm hẹn 10h: Thay đổi thói quen sinh hoạt để cuộc sống hạnh phúc hơn - Ảnh 1.

Tracy Lê tên thật là Lê Thu Trang, người gốc Hà Nội, hiện đang là HLV thể hình cho nữ. Cô nàng nổi tiếng với câu chuyện tăng 7kg và vòng eo 63cm khiến bao chị em ngưỡng mộ. Trước khi có được hình thể và tinh thần phong độ như bây giờ, Trang Lê đã từng là một cô nàng gầy gò, bụng bự. Nhưng sau khi thay đổi một số thóinquen sinh hoạt, đặc biệt là sau khi luyện tập khoa học, áp dụng các bài tập tăng cân và chế độ ăn nghiêm ngặt trong vòng 4 năm, Trang đã có được thân hình đáng mơ ước với số đo 3 vòng 87-63-97. Đó chính là lý do khiến Trang Lê luôn nằm trong top đầu những nữ gymer nổi tiếng của Việt Nam. Hiện nay trang facebook cá nhân của Trang Lê đang có hơn 200.000 lượt theo dõi. Cô đã ra mắt kênh Youtube Trang Lê Fitness chuyên về thể hình để hướng dẫn tập luyện cho các bạn nữ.

Điểm hẹn 10h: Thay đổi thói quen sinh hoạt để cuộc sống hạnh phúc hơn - Ảnh 2.

Nữ gymer Trang Lê

Bạn muốn thay đổi bản thân để cuộc sống hạnh phúc hơn? Bạn loay hoay không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu? Hãy theo dõi Điểm hẹn 10h sáng nay (28/3) trên fanpage của VTV6 cùng khách mời - nữ gymer Trang Lê. VTV6 luôn đồng hành cùng bạn trong mọi kế hoạch thay đổi bản thân để cuộc sống hạnh phúc hơn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI