TV& VIDEO

Thế hệ số (18/03): Phụ nữ đẹp, tự tin vào cơ thể mình.

Quang Minh-Thứ hai, ngày 18/03/2019 18:07 GMT+7

VTV.vn - " Người phụ nữ phong cách là người phụ nữ luôn tự tin về cơ thể mình", đó là câu nói của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý, Cavali.

Dương Khánh Hà, nickname là Bunny tới từ Thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua một hành trình dài chiến đấu với cân nặng cơ thể. Lớn lên với bệnh rối loạn hoocmon và rối loạn cân nặng, suốt một thời gian dài, cô gái ấy từng bị trầm cảm khi nỗ lực tìm kiếm lại bản thân, và học cách chấp nhận cơ thể mình. Giờ đây, cô có thể tự tin nói với mọi người, tôi là một người mẫu, người mẫu plus-size(ngoại cỡ) đầu tiên ở Việt Nam. "Theo mình thì ngành nghề nào cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Với người mẫu plus-size mình phải có một cá tính riêng, tự tin vào cơ thể mình bởi vì nó không có giống tiêu chuẩn bình thường" cô gái Dương Khánh Hà chia sẻ.

Thế hệ số (18/03): Phụ nữ đẹp, tự tin vào cơ thể mình.  - Ảnh 1.

Dương Khánh Hà luôn yêu và tự tin vào bản thân mình

Không chỉ biến những khiếm khuyết trở thành sức mạnh, hoàn thiện bản thân mỗi ngày, Khánh Hà còn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác thông qua blog cá nhân, kênh Youtube và các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Cô cũng thường xuyên tổ chức những chiến dịch giúp phụ nữ nâng cao giá trị bản thân, yêu cơ thể và biết cách làm mình đẹp hơn, tự tin hơn. "Yêu cơ thể bạn - Tìm thấy bình an và sống một cuộc sống thật sự hạnh phúc". Đó là điều mà Khánh Hà luôn tâm niệm cho chính bản thân mình và mong muốn lan tỏa tới những người phụ nữ khác.

Thế hệ số (18/03): Phụ nữ đẹp, tự tin vào cơ thể mình.  - Ảnh 2.

(Người mẫu bạch biến Chantelle Brown-Young. Ảnh: W Magazine)

Chantelle Brown-Young từng gây ấn tượng với người xem truyền hình khi cô tham gia America’s Next Top Model mùa 21. Năm 4 tuổi Chantelle bị bệnh bạch biến, khiến cho làm da mất dần đi sắc tố. Cô đã phải bỏ học từ năm 16 tuổi vì sự trêu chọc từ bạn bè. Lần gần đây nhất, Winnie Harlow (tên nghệ danh của Chantelle Brown-Young) khiến giới mộ điệu chú ý khi tham gia show diễn nội y của Victoria's Secret. Chính sự khác biệt về làn da cộng thêm sự tự tin của mình Winnie Harlow đã biến những "khiếm khuyết" đó trở thành ưu điểm, đưa bản thân mình trở thành một người đặc biệt. Cho tới bây giờ cô trở thành một trong số những người đi đầu trong phong trào đấu tranh cho những bệnh nhân mắc bệnh bạch biến.

Thế hệ số (18/03): Phụ nữ đẹp, tự tin vào cơ thể mình.  - Ảnh 3.

Beauty Blogger Trang Tracy

Làm thế nào để giúp bản thân mình trở nên tự tin hơn?

Hãy cùng Thế hệ số ngày hôm nay trò chuyện về chủ đề "Phụ nữ đẹp, tự tin vào cơ thể mình" với Beauty Blogger Trang Tracy.

Bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ VTV6 tại:

• Website: https://vtv6.vtv.vn

• Facebook: https://www.facebook.com/KenhVTV6/

• Youtube: https://bit.ly/2V9TlUO

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI