TV& VIDEO

Tấn công bằng dao tại Manchester, Anh

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 06:01 ngày 12/10/2019

Cảnh sát khống chế nghi phạm. (Ảnh trong bài: AP)

VTV.vn - Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Manchester, phía Bắc nước Anh. Có ít nhất 5 người bị thương trong vụ việc.

Cảnh sát Anh đã bắt giữ một nghi phạm. Đối tượng bị bắt giữ là một người đàn ông 40 tuổi. Hình ảnh được truyền thông Anh công bố cho thấy, người đàn ông bị một sĩ quan cảnh sát khống chế trên vỉa hè, một sĩ quan khác cầm súng điện chĩa vào anh ta. 

Vụ tấn công bằng dao xảy ra tại khu trung tâm mua sắm Arndale ở Manchester, nơi cách đây 2 năm 22 người đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom liều chết tại buổi hòa nhạc của nữ ca sỹ Ariana Grande. Khu vực này hiện đã bị phong tỏa. Lực lượng cảnh sát chống khủng bố nhanh chóng được triển khai tới hiện trường.


Tấn công bằng dao tại Manchester, Anh - Ảnh 1.
Tấn công bằng dao tại Manchester, Anh - Ảnh 2.
Tấn công bằng dao tại Manchester, Anh - Ảnh 3.
Tấn công bằng dao tại Manchester, Anh - Ảnh 4.
Tấn công bằng dao tại Manchester, Anh - Ảnh 5.


Bộ trưởng Bộ An ninh Indonesia bị tấn công bằng dao Bộ trưởng Bộ An ninh Indonesia bị tấn công bằng dao

VTV.vn - Một đối tượng mang dao đã tấn công ông Wiranto, Bộ trưởng Bộ Điều phối các vấn đề chính trị, pháp lý và an ninh Indonesia khi đang thị sát tới tỉnh Banten trên đảo Java.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng: Chi 68 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu

VTV.vn - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu TP Đà Nẵng thuộc Đề án xây dựng "Thành phố thông minh".