TV& VIDEO

"À Ố show", điểm đến thú vị ở Hội An

Đức Chung - Lê Huy (VTV8)Cập nhật 11:41 ngày 15/05/2019

VTV.vn-Đến với Hội An, giờ đây du khách có thêm địa điểm thú vị nữa đó là thưởng lãm một chương trình nghệ thuật được đầu tư bài bản và công phu, chương trình có tên gọi "À Ố Show"

Điểm độc đáo của "À Ố Show" có lẽ chính là sự kết hợp tài tình giữa kịch, xiếc và múa đương đại, với những đạo cụ từ tre, nứa... vốn rất quen thuộc với đời sống sản xuất và sinh hoạt của người dân Việt Nam. Trên nền nhạc dân tộc, đặc biệt là tiết tấu của bộ gõ cùng với thủ pháp tạo hình tài tình qua ánh sáng sân khấu.

Khán giả được dẫn dắt qua không gian yên bình của làng quê Việt với cây cỏ, với âm thanh của ếch nhái, những hoạt động trồng, cấy, đánh bắt truyền thống cho đến sự đổi thay trong nếp sống gấp gáp sôi động ngày nay. Người nghệ sĩ khi thì hóa thân trong vai trò là 1 diễn viên xiếc múa, khi thì là 1 nhạc công, khi lại là 1 ca sĩ, tất cả những kỹ năng diễn xuất, vũ đạo, võ thuật, xiếc, nhào lộn được hoà trộn khéo léo, mang lại những cảm xúc hết sức chân thực cho người xem khi đến với "À Ố Show".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng thống đắc cử Joe Biden đề cử nhân sự cấp cao Bộ Ngoại giao Mỹ

VTV.vn - Ngày 16/1, Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã đề cử quan chức kỳ cựu về chính sách đối ngoại Mỹ, bà Wendy Sherman trở thành nhân vật số 2 tại Bộ Ngoại giao