TV& VIDEO

An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ

Thanh Nga - Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 11:27 ngày 22/04/2019

VTV.vn - Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay nhỏ, góp phần tạo dựng văn hóa giao thông văn minh tại Việt Nam.

Đã 11 năm nay, chương trình "An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ" đến với học sinh trên mọi miền tổ quốc. Nội dung của giáo trình gồm 12 bài học thuộc các chủ đề: Đi bộ an toàn, nguy hiểm khi vui chơi ở những nơi không an toàn, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, ngồi an toàn trên xe máy và xe đạp...

Đến nay chương trình đã dần hình thành những con số lý tưởng, 19 tỉnh thành được triển khai với với 348 giáo viên được tập huấn trực tiếp. Đã có gần 719.000 học sinh của 1.560 trường tiểu học được tham gia chương trình giáo dục về ATGT bổ ích và hấp dẫn này. Điều này chứng minh cho những nỗ lực không ngừng của chương trình " An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ" đến với toàn thể học sinh và cũng là vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

FDA cảnh báo thuốc giảm cân Belviq có thể gây ung thư

VTV.vn - FDA vừa đưa ra cảnh báo, thuốc giảm cân Belviq có thể tăng nguy cơ ung thư và khuyến cáo người dân nên xin lời khuyên từ chuyên gia y tế khi sử dụng.