TV& VIDEO

"Ấn tượng" đối diện dịch Covid-19

Xuân Tùng - Trần HuyCập nhật 20:03 ngày 10/08/2020

VTV.vn - Câu chuyện về những nhà báo trong những ngày tháng cùng chống dịch Covid-19 căng thẳng trên tuyến đầu thông tin.

Bên cạnh hình ảnh những chiến sĩ áo trắng đang chiến đấu trong các bệnh viện, bên cạnh hình ảnh những chiến sĩ áo xanh đang ngày đêm canh gác… thì những nhà báo cũng đã có những ngày tháng cùng chống dịch căng thẳng trên tuyến đầu thông tin. Tại Trung tâm THVN khu vực Miền Trung - Tây Nguyên ( VTV8 ), những ngày này, những người làm truyền hình chúng tôi vừa phải đóng vai là người kể chuyện trong đại dịch nhưng phải bảo đảm an toàn cho chính bản thân mình, bởi đặc thù công việc của các phóng viên là tiếp xúc với nguồn bệnh nên việc lây chéo rất dễ xảy ra và khi đã xảy ra thì ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh phát sóng và an toàn của đơn vị phóng viên của mình. Chính vì vậy những ngày này, chúng tôi đang trải qua 1 guồng quay công việc hết công suất trong những điều kiện đặc biệt chưa có tiền lệ, và chắc chắn sẽ là những thước phim không thể nào quên trong cuộc đời làm báo của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phú Yên: Làng biển an cư trong mưa bão nhờ được đầu tư kè biển

VTV.vn - Hiện nay, nhiều làng biển ở Phú Yên người dân không còn phải di dời khi sóng to, gió lớn khi những công trình kè biển được đầu tư xây dựng, giúp người dân an cư bên biển.