TV& VIDEO

Áo bắt giữ nghi phạm dùng dao đâm trọng thương 4 người

VTV8Cập nhật 09:22 ngày 09/03/2018

Hiện trường vụ tấn công tại bến tàu điện ngầm Nestroy. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Cảnh sát Áo đã bắt giữ một người di cư Afghanistan sau khi xảy ra hai vụ tấn công bằng dao tại thủ đô Vienna làm 4 người bị thương nặng.

Bốn người đã bị thương nặng sau hai vụ tấn công bằng dao tại hai địa điểm khác nhau ở thủ đô Vienna của Áo. Vụ thứ nhất xảy ra bên ngoài một nhà hàng Nhật Bản gần bến tàu điện ngầm Nestroy. Ba người trong cùng một gia đình, bao gồm hai vợ chồng và con gái 17 tuổi, đã bị một người lạ mặt đâm trọng thương. Vụ tấn công thứ hai xảy ra tại nhà ga tàu điện ngầm Pratestern, làm một người đàn ông Chechnya bị thương.

Hiện cảnh sát chưa rõ động cơ của hai vụ tấn công bằng dao nói trên. Các cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành, trong đó có việc lấy lời khai của các nhân chứng và trích xuất hình ảnh từ những camera tại hiện trường.


Tấn công bằng dao liên tiếp trên đường phố ở thủ đô Vienna, Áo Tấn công bằng dao liên tiếp trên đường phố ở thủ đô Vienna, Áo

VTV.vn - Sáng 8/3 (theo giờ Việt Nam) đã xảy ra 2 vụ đâm dao liên tiếp trên đường phố ở trung tâm thủ đô Vienna của Áo, khiến 2 phụ nữ và 2 người đàn ông bị thương nặng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ thu hồi hơn 60 tấn thịt bò nghi nhiễm khuẩn E.Coli

VTV.vn - Hãng chế biến thịt Cargill của Mỹ vừa quyết định thu hồi khoảng 60 tấn thịt bò xay của hãng do nghi nhiễm khuẩn E.Coli gây tử vong cho ít nhất 1 người.