TV& VIDEO

"Biển sáng" - Những khoảnh khắc từ tình yêu biển

Tấn Quýnh, Phạm Việt (VTV8)Cập nhật 15:56 ngày 09/07/2018

VTV.vn - Nếu không có dịp đến với biển, bạn cũng sẽ có được cảm giác ở ngay bên biển khi ngắm nhìn những bức ảnh mang tên "Biển sáng" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân.

Biển dọc dài theo vùng đất miền Trung. Ở đâu cũng thế, cũng là biển xanh cát trắng nắng vàng, cũng là nhịp sống bên biển hối hả và bình yên. Biển buổi sáng đúng nghĩa là trong lành và tinh khôi. Biển buổi sáng ở nơi này mang nhịp sống tấp nập của đô thị ven biển. Biển buổi sáng ở nơi kia lại là nhịp sống hối hả của làng biển khi ngư dân trở về sau chuyến biển đêm. Cứ thế, lần nào đến với biển sáng vẫn cứ mới mẻ như đó là lần đầu tiên....Và đó như là chất men say để rồi những người yêu nhiếp ảnh như Dương Thanh Xuân, những chuyến đi đến với biển tựa như một phần trong cuộc đời gắn với máy ảnh.

Triển lãm ảnh "Biển sáng" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân vừa diễn ra tại tỉnh Phú Yên trong sự đón đợi của những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh cũng như những người yêu biển. 60 bức ảnh, 60 khoảnh khắc đẹp về biển cùng tụ hội tại triển lãm đủ sức đưa người xem vượt qua không gian của gian phòng để đến với biển. Đây là lần thứ hai, nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân tổ chức triển lãm ảnh cá nhân. Nhưng thực ra, từ lâu lắm rồi, nhiều người đã tìm đến những bức ảnh của anh và cũng đã từ lâu, tên tuổi của nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân gắn với nhiều cuộc thi ảnh quốc gia và quốc tế bằng những bức ảnh lay động lòng người. Và lần này, những bức ảnh mang hơi thở của biển như là những gì mà nghệ sĩ nhiếp ảnh Dương Thanh Xuân chắt chiu nhiều năm trời để tặng cho những ai yêu biển.

Phim mới "Lật mặt hung thủ" lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8)

VTV.vn - "Lật Mặt Hung Thủ" thể loại hình sự, tình tiết gây cấn hấp dẫn do đạo diễn Nguyễn Minh Cao phụ trách chỉ đạo cùng với các diễn viên tham gia như Băng Di, Huỳnh Đông...