TV& VIDEO

Bộ Ngoại giao lưu ý người hâm mộ sang Indonesia cổ vũ đội tuyển U23

VTV8Cập nhật 21:59 ngày 26/08/2018

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia phát đi một số lưu ý đối với các cổ động viên tham dự Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 18.

Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 25/8 cho biết, để đảm bảo an ninh an toàn cho các cổ động viên Việt Nam sang Indonesia cổ vũ các vận động viên Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 18, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia phát đi một số lưu ý đối với các cổ động viên.

Cụ thể như người hâm mộ cần tham khảo, tìm hiểu kỹ quy định của Indonesia, thông tin liên quan các trận đấu và chỉ nên mua vé tại các điểm bán vé chính thức của Ban tổ chức Đại hội, bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân, tuân thủ các quy định của nước sở tại ứng xử văn minh … Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp, đề nghị liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại Jakarta, Indonesia. Số điện thoại đường dây nóng : +62.811161025 . Tổng đài bảo hộ công dân: +84.981.848484 .

Quảng Nam: Khẩn trương khắc phục sự cố mất điện

VTV.vn - Bão số 4 đã gây mất điện trên diện rộng tại Quảng Nam. Hiện các đơn vị liên quan đang khẩn trương sửa chữa hàng ngàn trạm biến áp để cấp điện sớm cho dân.