TV& VIDEO

Bộ phim "Ranh giới thiện ác" (19h hàng ngày trên VTV8)

Hồ HồngCập nhật 12:00 ngày 23/12/2017

VTV.vn - "Ranh giới thiện ác" là bộ phim khai thác vấn nạn ma túy với sự tham gia diễn xuất của dàn sao như Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Từ Tử San, Huỳnh Trí Hiền, Ngô Ỷ Lợi...

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai chị em Cát Tường và Tùng Quân. Hai chị em sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, nhưng trong một lần làm ăn, gia đình Cát Tường bị vợ chồng Tấn Phát – Hạnh "chằn" lừa lấy hết tài sản, bố mẹ Cát Tường vì uất ức mà tự tử. Hai chị em Cát Tường trở thành trẻ mồ côi, không nhà cửa.

Bất hạnh chưa dừng lại ở đó, Cát Tường tiếp tục bị Hạnh "chằn" lừa bán cho đại gia và thường xuyên phải tiếp khách. Nung nấu ý định trả thù những kẻ hãm hại gia đình mình, Cát Tường đã đi theo Lão Hổ - một tên tội phạm xuyên biên giới nguy hiểm. Còn Tùng Quân, sau khi trốn thoát, anh đã được một gia đình nhận nuôi và đưa sang nước ngoài sinh sống.

Hơn 10 năm sau, cả hai chị em cùng về nước, lúc này Cát Tường lấy tên là Angel My - là chủ một quán café, Tùng Quân lấy tên là Tony. Cả 2 trở về Việt Nam cùng với mục đích trả thù những kẻ đã hãm hại gia đình mình.

Phim lên sóng từ 4/12/2017 với 48 tập, phát sóng đến hết ngày 30/01/2018 trên VTV8. 

Đấu giá bản sao bức chân dung Mona Lisa

VTV.vn - Bản sao bức tranh Mona Lisa nổi tiếng của danh họa Leonardo da Vinci đã được bán với giá 552.000 Euro trong một cuộc đấu giá tại thủ đô Paris, Pháp.