TV& VIDEO

Brazil: Thảm sát 6 người trong một gia đình do cá độ bóng đá

VTV8Cập nhật 17:39 ngày 04/07/2018

Cảnh sát Brazil. (Ảnh minh họa: International Boulevard)

VTV.vn - Ngày 3/7, cảnh sát Brazil thông báo mở cuộc điều tra vụ sát hại 6 thành viên trong một gia đình gần Rio de Janeiro, nạn nhân duy nhất sống sót là bé sơ sinh 7 tháng tuổi.

Vụ việc diễn ra vào đêm 2/7, rạng sáng 3/7 ở Mangaratiba, cách Rio de Janeiro 100km về phía Nam. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn cá độ tỷ số bóng đá giữa các băng nhóm buôn lậu. Nạn nhân chính bị nhắm tới là Bruno de Souza, 19 tuổi, có biệt danh "Indio". Em bé duy nhất sống sót do người thân của một trong hai nạn nhân nữ tìm thấy khi đang gào khóc trong cũi.  

Vùng đô thị Mangaratiba có dân số khoảng 30.000 người và được biết đến là nơi nghỉ dưỡng thương của siêu sao bóng đá đội tuyển Brazil Neymar. Nơi đây được dư luận Brazil dõi theo từng ngày trước World Cup 2018 vì họ muốn biết, ngôi sao số một của đội tuyển Brazil có kịp bình phục để tham dự giải đấu tại Nga hay không.


Cảnh sát Bỉ phá mạng lưới cá độ quần vợt xuyên quốc gia Cảnh sát Bỉ phá mạng lưới cá độ quần vợt xuyên quốc gia

VTV.vn - Ngày 5/6, cảnh sát Bỉ đã bắt giữ 13 người trong khuôn khổ chiến dịch điều tra quốc tế hướng vào hoạt động bán độ liên quan tới các giải thi đấu quần vợt quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!