TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Bùng cháy đêm nhạc “Lửa mùa hè - Boney M”

Trâm Anh, Nguyên Ngọc (VTV8)Cập nhật 11:51 ngày 10/08/2018

VTV.vn - Sau nhiều ngày chờ đợi, tối qua (10/8), hàng ngàn khán giả Việt Nam cùng du khách quốc tế đã thực sự bùng cháy trong live show độc nhất "Lửa mùa hè".

Hàng ngàn khán giả Việt Nam cùng du khách quốc tế có mặt tại Quảng trường Thần thoại Vinpearl Nha Trang, Khánh Hòa đã thực sự bùng cháy trong live show độc nhất "Lửa mùa hè" được trình diễn bởi nhóm nhạc Disco trứ danh thập niên 1970 - Boney M. 

Tòa lâu đài giữa Quảng trường Thần thoại cùng hiệu ứng ánh sáng, màn hình Led 3D đã làm nền cho phần trình diễn sôi động của nhóm nhạc Boney M. Sân khấu được thiết kế tạo sự thuận lợi để các ca sĩ có thể giao lưu với khán giả. Tại đêm nhạc, Boney M đã mang đến hơn 20 ca khúc từng làm mưa, làm gió một thời như: Rivers of Babylon, Daddy Cool, Bahama Mama, Sunny...Âm nhạc của Boney M như đỉnh cao vốn có vẫn luôn là giai điệu của tuổi trẻ cuồng nhiệt, dám sống, dám yêu, và dám cháy hết mình.

Thành lập vào năm 1976 tại Đức, ban nhạc Boney M có 4 thành viên, trong đó 3 nữ ca sĩ và một thành viên nam duy nhất. Đây là nhóm nhạc Disco đình đám nhất mọi thời đại. Những ca khúc bất hủ của họ liên tiếp thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới vào thập niên 1970 - 1980 và trở thành những kiệt tác vượt thời gian cho đến hôm nay.

Thanh Hóa quyết liệt thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

VTV.vn - Trong tháng cuối năm, tỉnh Thanh Hóa tập trung cao trong công tác chỉ đạo, điều hành, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.