TV& VIDEO

Cháy kho vật tư tại Đà Nẵng

Ngọc Tân, Việt ThànhCập nhật 16:50 ngày 25/07/2022

VTV.vn - Cảnh sát PCCC đã huy động 22 phương tiện, cùng hơn 200 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa tại kho vật tư thiết bị nhà máy Biến áp Đà Nẵng.

Vào khoảng 3h50 sáng 25/7, nhận được tin báo cháy tại nhà kho ở số 27 và 29 thuộc nhà máy Biến áp Đà Nẵng đường Hoàng Văn Thái, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 22 phương tiện, cùng hơn 200 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Do kho bãi chứa nhiều gỗ và các dung môi, hóa chất làm sơn nên trong quá trình cháy đã gây nổ lớn, ngọn lửa bùng phát nhanh, gây khó khăn và nguy hiểm cho lực lượng chữa cháy.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Tại hiện trường, phần nhà xưởng bị cháy đã đổ sập hoàn toàn, các thiết bị, vật tư đã bị cháy rụi. Ngọn lửa cơ bản đã được khống chế nhưng vẫn còn nguy cơ bùng phát lại. Vì vậy, 8 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn khẩn trương phun xịt làm mát khu vực và dập tàn lửa. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lớp học ở thung lũng đại ngàn

VTV.vn - Sự đổi khác đã đến với 1 buôn làng khi có những người giáo viên, bằng tất cả sự thấu hiểu và tình yêu trẻ thơ ở vùng sâu vùng xa, đã tình nguyện đến đây gieo chữ, bám lớp.