TV& VIDEO

"Chung cư cảnh sát" - Cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người thân trong gia đình

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 16:26 ngày 25/06/2018

VTV.vn - Bộ phim tâm lý xã hội hình sự "Chung cư cảnh sát" chính thức phát sóng trên kênh VTV8 lúc 12h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 15/7/2018.

Câu chuyện bắt đầu từ sự vô tâm của Minh Tâm – một thượng úy công an chỉ biết đến công việc, luôn quan tâm đến chuyện thăng chức để chứng tỏ mình là một cán bộ giỏi, không thua gì người bố đã mất mà bỏ quên mất gia đình và người vợ thèm khát được yêu thương. Ngọc là vợ Tâm, làm MC Đài Phát thanh VOK, chuyên tư vấn tình yêu - hôn nhân gia đình, rất được lòng thính giả, nhưng Ngọc lại không thể giải quyết được chuyện riêng của gia đình. Trong lúc Tâm bỏ bê gia đình và dần trở thành người xa lạ với vợ con khiến tình cảm vợ chồng bên bờ vực đổ vỡ thì Hải Thanh xuất hiện khiến con tim Ngọc đập rộn ràng. Và Ngọc đã sa vào mối tình không rõ ràng với Thanh cho đến khi bản chất sự việc vỡ lẽ.

Ở một tuyến khác của phim là câu chuyện của Phong với cha, một cao thủ trong nghề điều tra phá án ma túy với vô số chiến công hiển hách trong suốt sự nghiệp. Chứng kiến cảnh gia đình ly tán từ nhỏ vì cuộc sống nghèo khổ và sự vô tâm của ông Sự khiến mẹ bỏ đi, cuộc sống thiếu thốn tình thương khiến Phong trở nên lầm lì, phẫn hận, rồi anh dính vào buôn bán ma túy, đến khi muốn rút chân thì không còn kịp nữa.

Chung cư cảnh sát - Cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người thân trong gia đình - Ảnh 1.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Thêm vào đó là câu chuyện của gia đình ông Đắc Triệu và bà Nhàn khi họ dính vào mối quan hệ phức tạp với Khải. Ông Triệu là một cảnh sát kinh tế giỏi, yêu nghề, nhưng đời sống gia đình có nhiều muộn phiền vì không đủ tiền để chữa bệnh tự kỷ cho con gái. Ông đề nghị vợ ở nhà nội trợ và chăm con, mình ông gánh vác công việc ngoài xã hội, nhưng bà Nhàn không muốn an phận với vai trò nội trợ. Từ cuộc sống thiếu thốn và lòng tham luôn muốn một cuộc sống giàu sang, sung túc, có tiền chữa bệnh cho con, bà Nhàn bị cuốn vào mối quan hệ với Khải – một tên tội phạm kinh tế vô cùng khéo léo rồi bị hắn điều khiển, lợi dụng khiến ông Triệu bao phen khổ sở, và cuối cùng, bà Nhàn vướng vào vòng lao lý, đẩy gia đình đi từ bi kịch này đến bi kịch khác.

Chung cư cảnh sát - Cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người thân trong gia đình - Ảnh 2.

Trương Văn Sự vào vai một họa sĩ lãng mạn nhưng cũng là một tay giang hồ khét tiếng

"Chung cư cảnh sát" là một bộ phim tâm lí - hành động kể về sự cao quý, đáng trân trọng của các chiến sĩ cảnh sát ngoài mặt trận, đồng thời tôn vinh sự  hi sinh thầm lặng của hậu phương. Bên cạnh đó, phim còn tập trung phản ánh những mảng màu đối lập trong đời sống riêng tư của từng gia đình chiến sĩ cảnh sát, thay vì chỉ là những cuộc đối đầu giữa cảnh sát và tội phạm như các phim khác… Qua từng tập phim, những thông điệp giàu ý nghĩa nhân văn sẽ dần được chuyển tải đến người xem. "Chung cư cảnh sát" có sự tham gia của các diễn viên Nguyễn Xuân Hiệp, Trương Nam Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Kiến An, Trương Văn Sự, Nguyễn Quốc Cường, Yu Dương…

Chung cư cảnh sát - Cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người thân trong gia đình - Ảnh 3.

Diễn viên Trương Nam Thành và Thúy Diễm

Bộ phim "Chung cư cảnh sát" được kỳ vọng sẽ mang lại những cảm xúc hồi hộp, hấp dẫn khi dõi theo hành trình "rượt đuổi" giữa thiện - ác và những khoảnh khắc xúc động với những thông điệp, giá trị nhân văn trong phim.