TV& VIDEO

Chương trình truyền hình đặc sắc do VTV8 tổ chức mang tên "Trái tim & Ngọn lửa"

Diệu Quỳnh - Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 17:32 ngày 17/06/2019

VTV.vn-"Nhà báo, nghề báo tồn tại bởi điều gì?", hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy đã được gói gọn trong chương trình truyền hình đặc sắc do VTV8 tổ chức tối qua (16/6).

Chương trình "Trái tim & Ngọn lửa" là món quà tôn vinh và tri ân những người làm báo Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, do Kênh truyền hình quốc gia VTV8 tổ chức. Chương trình ý nghĩa này là chiếc cầu nối để cộng đồng chung tay với đội ngũ các nhà báo, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình Ly cà phê yêu thương của Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng và chương trình Ly cà phê 50.000 của Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi.

Trong chương trình, một đại diện của thế hệ phóng viên chiến trường, hai nhà báo điều tra sắc sảo, nữ đạo diễn phim tài liệu với nhiều giải thưởng quốc tế, những nhà báo nắm nhiều thông tin độc quyền ở địa phương, những nhà báo chuyên kể về điều kỳ diệu trong cuộc sống… đó là những nhân vật khách mời mà sự xuất hiện của họ đã không chỉ làm nên sức hấp dẫn cho chương trình “Trái tim & Ngọn lửa” mà còn mang đến cho người xem những cảm nhận, những góc nhìn sâu sắc hơn về nghề báo trong bối cảnh mà công nghệ, mạng xã hội phát triển như vũ bão, giúp mỗi khán giả tìm được cho mình câu trả lời tâm đắc nhất cho câu hỏi được đặt ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến

VTV.vn - Tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương được Văn phòng Chính phủ đánh giá cao trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến và xây dựng chính quyền điện tử.