TV& VIDEO

Công an vào cuộc xác minh đoàn xe đầu kéo vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng

Ngọc Thúy (VTV8)Cập nhật 09:00 ngày 11/02/2019

Công an vào cuộc xác minh đoàn xe đầu kéo vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng. (Ảnh: Tuổi trẻ)

VTV.vn - Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng vừa chỉ đạo đơn vị trực thuộc tiến hành kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm vụ việc một đoàn xe đầu kéo vượt đèn đỏ trên địa bàn.

Trước đó, người dân đã quay lại cảnh nhiều xe đầu kéo mang biển số 43 nối đuôi nhau vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng. Video này được đưa lên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng. Nhiều người đã bày tỏ bức xúc trước hình ảnh có ít nhất 3 xe đầu kéo vượt đèn đỏ.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, lãnh đạo Phòng CSGT đã giao Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải vào cuộc điều tra, xác minh, xử lý nghiêm minh. Tuyến QL14B đoạn qua đường Ngô Quyền, TP Đà Nẵng với cửa ngõ ra vào cảng Tiên Sa nên có lưu lượng xe container dày đặc với 1.500-2.000 lượt/ngày. Trước đây, tuyến đường này xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe container.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lở tuyết khu resort ở Thụy Sĩ chôn vùi nhiều người

VTV.vn - Cảnh sát Thụy Sĩ cho biết, khoảng 10 - 12 người trượt tuyết đã bị chôn vùi sau khi xảy ra một trận lở tuyết tại một sườn núi của khu nghỉ mát Crans-Montana, bang Valais.