TV& VIDEO

Công dân Nga ở Khánh Hòa bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống Nga

Thanh Nhã, Phạm Việt (VTV8)Cập nhật 20:10 ngày 14/03/2018

Ảnh: Báo Khánh Hòa

VTV.vn - Ngày 14/3, Ủy ban bầu cử Tổng lãnh sự quán Nga tại TP. HCM đã tổ chức bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống cho công dân Nga đang sinh sống, học tập, làm việc và du lịch ở Nha Trang

Điểm bỏ phiếu tại Nha Trang mở cửa từ 9h sáng và kết thúc vào lúc 17h cùng ngày. Ủy ban bầu cử Đại sứ quán Nga tại Việt Nam đã thực hiện phổ biến, tuyên truyền, thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, đến các đơn vị, doanh nghiệp về việc bỏ phiếu sớm ở Nha Trang - Khánh Hòa để đông đảo công dân Nga biết. Nhờ đó, việc tổ chức bỏ phiếu sớm bầu cử Tổng thống Nga cho công dân Nga tại Nha Trang - Khánh Hòa đã diễn ra thuận lợi; các cử tri đến điểm bỏ phiếu đúng thời gian; trình tự thủ tục để cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình diễn ra nhanh gọn, đúng quy định. Tính đến 16h cùng ngày, đã có khoảng 400 cử tri Nga đến bỏ phiếu bầu cử Tổng thống.

Ngày 16/3, Tổng lãnh sự quán Nga tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bầu cử Tổng thống sớm cho công dân Nga tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Được biết, cuộc bầu cử Tổng thống Nga sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/3. Trong ngày này, tại Việt Nam sẽ có 4 điểm bầu cử Tổng thống Nga được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng tàu.

Bình Định: Hơn 3.200 tàu cá được cập nhật hệ thống Vnfishbase

VTV.vn - Đã có 3.260 tàu cá có chiều dài trên 15m của ngư dân tỉnh Bình Định được cập nhật vào Hệ thống cơ sở dữ liệu nghề cá Quốc gia (Vnfishbase).