TV& VIDEO

Đà Nẵng: 30 giờ truy bắt "siêu trộm"

Đăng KhôiCập nhật 15:28 ngày 12/08/2022

VTV.vn - Một “siêu trộm” gây ra hàng loạt vụ trộm cắp trên toàn địa bàn TP Đà Nẵng, đã bị Công an quận Cẩm Lệ bắt giữ khẩn cấp sau 30 giờ truy xét.

Đối tượng này là Trương Công Quảng (19 tuổi) trú Quảng Nam. Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 8/8, một bị hại trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đến Công an quận để trình báo về việc bị kẻ gian dùng kìm cộng lực phá khóa cửa vào trộm cắp. Tài sản bị mất gồm một Ipad, một điện thoại Iphone 11 promax, 2 laptop và khoảng 4 triệu đồng tiền mặt. Tổng tài sản trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Khẩn trương áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã phát hiện và bắt giữ Trương Công Quảng trên đường Cách mạng Tháng Tám. Tại Cơ quan Công an, Quảng thừa nhận đã thực hiện vụ trộm cắp. Ngoài ra, Quảng cũng khai nhận đã thực hiện được 6 vụ trộm cắp khác trên toàn địa bàn TP Đà Nẵng. Công an quận Cẩm Lệ hiện đã truy thu được số tài sản trộm cắp để hoàn tất thủ tục trao trả cho bị hại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lớp học ở thung lũng đại ngàn

VTV.vn - Sự đổi khác đã đến với 1 buôn làng khi có những người giáo viên, bằng tất cả sự thấu hiểu và tình yêu trẻ thơ ở vùng sâu vùng xa, đã tình nguyện đến đây gieo chữ, bám lớp.