TV& VIDEO

Đà Nẵng khai thác các điểm du lịch nước ngoài bằng chuyến bay Charter

Văn Chương, Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 13:38 ngày 11/08/2018

Chuyến bay do Công ty du lịch Vietravel thực hiện. (Ảnh: Hình minh họa)

VTV.vn - Rạng sáng nay (11/8) tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, chuyến bay Charter (thuê bao nguyên chiếc) đầu tiên đưa hơn 250 du khách miền Trung trải nghiệm khám phá đất nước Nhật.

Tiếp nối những thành công từ các chuyến bay Charter bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nhật Bản, ngành du lịch Đà Nẵng bắt đầu khai thác các điểm đến ở nước ngoài bằng những chuyến bay Charter để du khách khám phá những tour tham quan mới lạ và hấp dẫn. Hành trình "Trở về thời kỳ Samurai huyền thoại Nhật Bản" trên chuyến bay Charter lần đầu tiên xuất phát tại Đà Nẵng do Công ty du lịch Vietravel tổ chức là chuyến đi hứa hẹn nhiều bất ngờ về các sản phẩm du lịch của xứ sở Mặt trời mọc. 

Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây song hình thức du lịch bằng máy bay thuê bao nguyên chuyến hay còn gọi là "charter flight" đã trở thành xu hướng mới và tạo ra cơn "sốt" hút nhiều khách Việt do các hãng lữ hành đã biết tận dụng khai thác. Cách làm sáng tạo này đã đáp ứng nhu cầu thiết thực của du khách vừa muốn bay thẳng vừa lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

Johnson & Johnson che giấu chất gây ung thư trong phấn rôm trẻ em

VTV.vn - Hãng dược phẩm và mỹ phẩm Johnson & Johnson của Mỹ này đã biết nhưng cố tình che giấu nhiều năm qua. Thông tin vừa được hãng tin Reuters công bố ngày 14/12.