TV& VIDEO

Đắk Lắk: Cháy lớn ở siêu thị điện máy

TTXVNCập nhật 10:35 ngày 26/10/2017

VTV.vn - Vào lúc 21h30 ngày 25/10, đã xảy ra cháy lớn tại siêu thị điện máy xanh, đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong kho của siêu thị này đã bị thiêu rụi.  Anh Lỡ Văn Tập, người dân thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, cho biết: Vào thời điểm trên anh nghe thấy tiếng hô cháy, kèm theo nhiều tiếng nổ phát ra tại khu vực kho hàng siêu thị điện máy xanh. Anh Tập cùng với các hộ dân đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và vận chuyển các mặt hàng bày bán trong siêu thị ra ngoài. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh, khói đen bốc lên nghi ngút kèm theo nhiều tiếng nổ lớn nên người dân phải ra ngoài và gọi lực lượng cứu hộ. 

Khoảng 22h30, lực lượng chữa cháy từ huyện Cư Kuin được điều động đến chữa cháy. Đến 1h ngày 26/10, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Theo ông Huỳnh Bài, Chủ tịch UBND huyện Krông Bông, tại địa phương không có lực lượng, phương tiện chữa cháy nên khi xảy ra cháy phải điều động xe chữa cháy từ huyện Cư Kuin về. Khi xe chữa cháy đến thì đám cháy đã lan rộng, thiêu rụi kho chứa hàng điện tử của siêu thị. Nguyên nhân ban đầu xảy ra cháy được các cơ quan chức năng xác định do chập điện.