TV& VIDEO

Đắk Lắk: Trao tặng nhà Đại đoàn kết

Đức Hiếu - Hoàng TuyềnCập nhật 22:13 ngày 02/02/2021

VTV.vn - Sáng nay, (02/02), Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm thể hiện sự sẻ chia, giúp đỡ, động viên kịp thời, giúp các gia đình có nhà ở kiên cố, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, cố gắng vươn lên thoát nghèo, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) và Công ty TNHH Một thành viên Bảo Châu Phú Yên đã bàn giao 2 căn nhà Đại đoàn kết cho 2 gia đình tại xã Ea Bung và Ea Pốk với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, đại diện các gia đình xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với các đơn vị cùng chính quyền các cấp đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố sạch đẹp để đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bình Định: Du lịch phục hồi sau dịch Covid-19

VTV.vn - Trong trạng thái "bình thường mới”, với việc tập trung thu hút khách du lịch nội địa, Bình Định là cái tên được nhiều khách du lịch Việt lựa chọn.