TV& VIDEO

Danang Souvenirs & Cafe: Nơi dừng chân thú vị

Thục Đoan - Thế Phong - Huỳnh Hương (VTV8)Cập nhật 12:03 ngày 12/06/2019

VTV.vn - Cái tên Danang Souvenirs & Cafe không chỉ gợi ấn tượng về một nơi dừng chân thú vị mà hơn thế, ở đây còn chứa đựng trong nó cả một Đà Nẵng thu nhỏ.

Quán mở cửa ở cả hai hướng đường, đón trọn vẹn hơi gió mát lành từ sông Hàn thổi lại. Từ lâu, đây đã là chốn rỉ tai của nhiều khách du lịch. Không gian đơn giản, thân thiện và gần gũi. Những góc xanh rất đặc trưng cho xứ nhiệt đới, ngay bên trong quán vừa tạo cảm giác thay đổi không gian, vừa gợi sự thư giãn cho khách.

Khách hàng đến với Danang Souvenirs & Cafe không chỉ để nghỉ chân uống nước hay trò chuyện tán gẫu cùng bạn bè mà còn có thể tìm cảm hứng sáng tạo trong công việc. Nếu thường xuyên chọn đây làm điểm dừng chân, bạn sẽ nhận ra góc nhỏ này có sự thay đổi theo mùa. Ấm áp mùa đông, rực rỡ mùa xuân và hôm nay, khi ngồi ở đây bạn sẽ cảm nhận sự nồng nàn, đầy hứng khởi của mùa hè. Không gian thay đổi đa dạng nhưng vẫn đặt trong một tổng thể chung thống nhất, hài hòa và tinh tế. Có lẽ đây chính là điểm để nhiều vị khách chọn ngồi ở đây mỗi ngày, nếm hương vị cà phê đậm chất miền Trung và nhìn ngắm cuộc sống êm đềm của thành phố biển trôi qua trước mắt. Cảnh đẹp Đà Nẵng, đặc sản Đà Nẵng, những món quà lưu niệm nhỏ xinh nhưng khá lạ mắt, được thể hiện dưới một góc nhìn vui nhộn, hài hước. Đây cũng chính là điểm nhấn độc - lạ và là niềm tự hào của cư dân Danang Souvenir.

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Buổi sáng thưởng thức cà phê ở một nơi như ôm trọn cả tình yêu Đà Nẵng vào lòng, bạn cũng sẽ cảm nhận được tình yêu với thành phố xinh đẹp bên sông Hàn này…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gói cơm nắm bằng nhựa sinh học

VTV.vn - Từ tháng 7/2019, chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven-Eleven của Nhật Bản có thể sẽ bắt đầu bán các loại cơm nắm “onigiri” bọc hoàn toàn bằng nhựa sinh học.