TV& VIDEO

Đêm thi "Nhịp cầu khát vọng" kết thúc vòng loại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Diệu Quỳnh, Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 21:57 ngày 09/06/2018

VTV.vn- Cuộc tranh tài đầy màu sắc của đội pháo hoa Thụy Điển và Bồ Đào Nha trong đêm thi 9/6 mang chủ đề "Nhịp cầu khát vọng" đã khép lại vòng loại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Với 3500 quả pháo hoa tầm cao và tầm thấp cùng 2 hệ thống điều khiển cho màn trình diễn lớn và cho các hiệu ứng nhỏ, màn pháo hoa của Thụy Điển đã làm cho khán giả thực sự mãn nhãn với những tiếng hò reo không ngớt. Bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn và đầy tinh tế giữa ánh sáng và âm nhạc, họ đã kể câu chuyện về tình bạn qua hình tượng những dòng sông và cây cầu huyền thoại của 2 nước Việt Nam và Thụy Điển.

Đội pháo hoa Bồ Đào Nha lại gây ấn tượng cho khán giả bằng những hiệu ứng pháo hoa mới lạ dàn trải trên 7 tòa tháp được dựng nên bên dòng sông Hàn. Hòa cùng âm hưởng mạnh mẽ và cháy bỏng của Rock, màn trình diễn của Bồ Đào Nha đã bộc lộ những khát vọng vươn đến những chân trời mới và giúp kết nối, thắt chặt và tôn vinh tình bạn cũng như mong muốn kết nối con người.

Những vườn cây đỏ trên cao nguyên

VTV.vn - Cao nguyên Vân Hòa như khác biệt với những gì vốn có của miền Trung đầy nắng gió. Càng khác biệt hơn khi quanh những ngôi nhà trên cao nguyên này là những khu vườn lạ mắt.