TV& VIDEO

Đoàn công tác Trung ương kiểm tra thực hiện "Năm Dân vận Chính quyền" tại Đà Nẵng

Văn Đức, Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 19:03 ngày 10/10/2018

VTV.vn - Sáng nay (10/10), Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng Ban Dân vận TW Trương Thị Mai dẫn đầu đã có buổi làm việc với Thành uỷ Đà Nẵng về "Năm dân vận chính quyền".

Báo cáo kết quả thực hiện "Năm dân vận chính quyền 2018" với Ban dân vận Trung ương, Lãnh đạo TP. Đà Nẵng cho rằng, cái được lớn nhất của Đà Nẵng chính là lòng dân. Tình cảm và những danh hiệu cao quý mà người dân và du khách dành cho Đà Nẵng về một thành phố đáng sống là minh chứng cụ thể nhất của công tác dân vận chính quyền ở Đà Nẵng luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền nhận thức sâu sắc và xem đây là việc làm xuất phát từ thực tiễn nguyện vọng của người dân, các chỉ số của chính quyền làm được đều đo đếm từ mức độ hài lòng của người dân.

Phát biểu chỉ đạo, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đánh giá cao những kết quả và những sáng kiến của TP. Đà Nẵng trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh dân vận là công tác hết sức quan trọng trong thành bại của những chủ trương quyết sách lớn của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố Đà Nẵng cần nhận thức sâu sắc và tiếp tục có những cách làm hay trong thời gian tới, trong đó chú trọng đến việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân để tạo sự đồng thuận trong việc thực thi các chủ trương của đảng bộ và chính quyền thành phố.