TV& VIDEO

Doanh nghiệp vận tải Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ Tết

Công Dũng, Văn Phát, Như LongCập nhật 21:21 ngày 15/01/2021

VTV.vn - Các doanh nghiệp vận tải hàng hóa trên địa bàn TP Đà Nẵng đang chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhằm đảm bảo tiết kiệm và an toàn cho người dân vui Tết.

Thành phố Đà Nẵng hiện có gần 60 doanh nghiệp vận tải hàng hóa sẵn sàng phục vụ Tết cho khách hàng, các cơ quan quản lý luôn hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp về lịch trình vận tải, giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Còn tại bến xe Trung tâm thành phố, đơn vị quản lý cũng tăng cường triển khai kế hoạch được giao để phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết. Từ giải pháp ngăn chặn, nghiêm cấm hiện tượng đầu cơ vé, đến việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn trong lịch trình đón trả khách đều được đơn vị thực hiện tích cực.

Để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa và đi lại của nhân dân trong dịp Tết sắp đến, hiện nay các đơn vị quản lý vận tải của thành phố Đà Nẵng kiên quyết ngăn chặn, xử lý nghiêm tình trạng xe dù bến cóc, xe chở quá khổ, quá tải, gây mất an toàn giao thông. Với những giải pháp tích cực của các đơn vị và lực lượng chức năng liên quan, sẽ góp phần đảm bảo cho người dân có một cái Tết tiết kiệm, an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Liên Hợp Quốc một năm sau ngày đóng cửa

VTV.vn - Nằm giữa một trong các tâm dịch của thế giới -thành phố New York (Mỹ) - Liên hợp quốc đã có 1 năm hoạt động vất vả khi phải chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.