TV& VIDEO

Doanh nhân Đà Nẵng và trách nhiệm cộng đồng

Kim Dung - Hữu ThịnhCập nhật 16:46 ngày 13/10/2019

VTV.vn - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở thành phố Đà Nẵng đã được thể hiện bằng những việc làm cụ thể và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Triển khai từ năm 2014, chương trình "Một bức tranh nhiều hy vọng" đã mang đến không gian tâm lý tốt nhất cho các bệnh nhân Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Ở nơi sự sống của con người như chông chênh, sự quan tâm của các bạn trẻ, dù nhỏ thôi, cũng tạo ra sức mạnh diệu kỳ giúp người bệnh quên đi nỗi đau, lạc quan và vững tin hơn vào cuộc sống.

Triển khai từ năm 2015 đến nay, Dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng “Thoải mái như ở nhà - Comfort as home” đã nhanh chóng được hưởng ứng rộng khắp trên toàn TP Đà Nẵng. Quan trọng hơn là làm thay đổi cách nghĩ của các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng từ những việc làm nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lớn.

Gắn kết hoạt động kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tạo ra hiệu ứng tốt đối với những khách hàng tiềm năng đối với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!