TV& VIDEO

Đồng hành kết nối các ý tưởng khởi nghiệp

Bình An - Quốc Phương (VTV8)Cập nhật 06:49 ngày 03/10/2019

VTV.vn - Tại Thừa Thiên - Huế, cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" đã và đang tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho giới trẻ.

Qua 4 lần tổ chức, cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" đã và đang tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo cho giới trẻ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Năm nay, cuộc thi được tổ chức với quy mô rộng mở hơn, đặc biệt thể hiện được vai trò kết nối giữa các doanh nghiệp với người tham gia khởi nghiệp, ứng dụng vào thực tiễn của cuộc sống. Đã có hàng chục dự án khởi nghiệp được phát triển thành sản phẩm thương mại, riêng năm nay có 20 dự án đã có sản phẩm ra thị trường, nhiều dự án đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Với khả năng sáng tạo, sự tự tin và nỗ lực vươn lên của các nhà khởi nghiệp tương lai, cùng sự đồng hành của chính quyền và doanh nghiệp, các ý tưởng hôm nay đã và đang được hiện thực hóa vào cuộc sống, khẳng định vai trò, vị thế, sự năng động của giới trẻ trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển kinh tế xã hội của địa phương và trên cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!