TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Đường dân sinh bị phá nát do thi công cao tốc

Mỹ Nga, Bảo AnhCập nhật 21:41 ngày 06/03/2023

Tự động phát sau
3
Current Time0:00
/
Duration0:00

VTV.vn - Sau hơn 3 năm kể từ khi các đơn vị thi công mượn tuyến tỉnh lộ 11B để phục vụ thi công cao tốc Cam Lộ - La Sơn, mặt đường tỉnh lộ nay đã bị phá nát.

Tỉnh lộ 11B là tuyến đường huyết mạch nối liền quốc lộ 1A với các xã thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau hơn 3 năm kể từ khi các đơn vị thi công mượn tuyến tỉnh lộ để phục vụ thi công cao tốc Cam Lộ - La Sơn, mặt đường tỉnh lộ 11B đã bị phá nát, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống sinh hoạt, đi lại của nhân dân.

Trước những phản ánh của người dân và chính quyền địa phương, đại diện chủ đầu tư dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn là Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiến hành khắc phục, nhưng do việc khắc phục mang tính chất chắp vá, đối phó, nên mặt đường nhanh chóng tan nát trở lại chỉ sau thời gian ngắn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Gia Lai: Hàng chục héc-ta lúa khô hạn, nhiều diện tích bị "mất trắng"

VTV.vn - Mặc dù vẫn chưa vào cao điểm của mùa khô Tây Nguyên nhưng đã có hàng chục ha lúa đang trong giai đoạn trổ bông tại tỉnh Gia Lai gặp khô hạn khiến mùa màng "mất trắng".