TV& VIDEO

Gameshow mới trên VTV8 "Gia đình siêu nhân" thông báo tuyển người chơi

VTV8Cập nhật 15:52 ngày 28/11/2017

VTV.vn - VTV8 sắp ra mắt một gameshow mới: Gia đình siêu nhân. Đây là chương trình truyền hình gồm các trò chơi vận động vui nhộn dành cho các gia đình.

Nhằm không ngừng đổi mới chương trình, tạo thêm một sân chơi vui vẻ vào ngày cuối tuần, sau khi kết thúc chương trình "Bộ ba hoàn hảo", trong năm 2018, VTV8 sẽ cho ra mắt một gameshow mới: "Gia đình siêu nhân". Đây là chương trình truyền hình gồm các trò chơi vận động vui nhộn dành cho các gia đình trẻ. Mỗi game sẽ gồm 3 đội. Mỗi đội gồm bố, mẹ và người con ở lứa tuổi từ 7 – 10 tuổi. Các gia đình khi tham gia sẽ cùng đoàn kết, gắn bó, vượt qua mọi trở ngại để dành những phần thưởng giá trị của chương trình.

Để chuẩn bị cho đợt ghi hình đầu tiên vào hai ngày 9 và 10/12/2017, Ban tổ chức gameshow "Gia đình siêu nhân" cần tuyển các đội chơi gồm 3 thành viên trong một gia đình: bố, mẹ và con ở lứa tuổi 7-10. Yêu cầu: nhanh nhẹn, vui vẻ, hoạt ngôn.

Các bạn quan tâm và mong muốn tham gia chương trình có thể liên lạc với phòng Văn nghệ VTV Đà Nẵng tại 258 Bạch Đằng, số điện thoại 0236-3872490 hoặc gửi mail đến địa chỉ: giadinhsieunhanvtv8@gmail.com Để có thể tương tác và nhận được phản hồi từ Ban tổ chức, các bạn có thể vào fanpage Tin nóng miền Trung của VTV8. 

Phiếu đăng ký tham gia chương trình có thể tải tại đây:

Mexico sáng chế nhựa sinh học từ hạt quả bơ

VTV.vn - Hội đồng Khoa học và Công nghệ Mexico mới đây đã cấp giấy chứng nhận một loại nhựa sinh học được sản xuất từ hạt quả bơ thân thiện với môi trường.