TV& VIDEO

Gia Lai: Ngày hội cỏ hồng và phiên chợ nông sản

Tấn Hiền - Đình ĐạiCập nhật 08:01 ngày 23/11/2019

VTV.vn - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Đoa đã tổ chức Ngày hội cỏ hồng và phiên chợ hàng nông sản tại đồi cỏ hồng xã Glar huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Đây là sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch nhằm tôn vinh mảnh đất, con người và các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn huyện Đăk Đoa nói riêng và Gia Lai nói chung, quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng phát triển về văn hóa, du lịch của huyện.

Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi cỏ hồng trải dài giữa cánh rừng thông, du khách còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống. Đồng thời, đây cũng là dịp các hợp tác xã, doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm của địa phương. Từ đó, đẩy mạnh thu hút đầu tư, hợp tác, liên kết giữa địa phương với các huyện, tỉnh khác trong cả nước cũng như góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng: Hạn chót nợ tiền đất

VTV.vn - Ngày 28/2 tới đây là thời hạn cuối cùng để người dân thành phố Đà Nẵng trả nợ tiền sử dụng đất tái định cư theo giá đất cũ quy định tại Nghị định 79/2019 của Chính phủ.