TV& VIDEO

Giải cứu thanh niên nghi ngáo đá đòi tự tử trên tầng 23 của khách sạn

Quốc Bình - Bá Nhật (CA Đà Nẵng)Cập nhật 10:40 ngày 28/11/2019

VTV.vn - Khoảng 7h30 tối ngày 27/11, tại một khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng, một thanh niên có biểu hiện ngáo đá leo ra lan can tầng 23 đòi tự tử, gây mất ANTT.

Nhận được tin báo có người muốn tự tử của nhân viên khách sạn, công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cùng các lực lượng Hình sự, ma tuý của công an quận Sơn Trà kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Thời điểm này, thanh niên nghi là ngáo đá đã leo hẳn ra ngoài lan can của khách sạn, liên tục hò hét, ném các mảnh kính vỡ từ tầng 23 xuống đất và có biểu hiện muốn nhảy xuống tự tử.

Được biết, thanh niên này đã dùng dao Thái Lan tự cắt bộ phận sinh dục của mình, máu chảy nhiều nên lực lượng cứu hộ quyết tâm giải cứu thật nhanh. Sau nhiều giờ đồng hồ thuyết phục, lực lượng đã dùng dây kéo thanh niên vào phía trong để tiến hành sơ cấp cứu. Qua xác minh nhanh, danh tính của thanh niên này là Trần Phát Được (SN 1977), trú quận 9, TP Hồ Chí Minh. Sau đó, lực lượng công an cùng trung tâm cấp cứu 115 đưa thanh niên này đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng tích cực chuẩn bị bầu cử

VTV.vn - Các địa phương tại TP Đà Nẵng đang tích cực chuẩn bị cho bầu cử Hội đồng Nhân dân. Viêc triển khai bầu cử lần này có nhiều điểm khác biệt so với nhiều tỉnh thành khác.