TV& VIDEO

"Gió vẫn thổi từ biển" (12h hàng ngày từ 18/10)

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 11:06 ngày 16/10/2018

VTV.vn - 32 tập phim Gió thổi từ biển xoay quanh những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ông Tân. Cả cuộc đời ông kinh doanh chủ để tích góp của cải cho các con hưởng thụ.

32 tập phim Gió thổi từ biển xoay quanh những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ông Tân. Cả cuộc đời ông kinh doanh chủ để tích góp của cải cho các con hưởng thụ.

Long (Đức Hải) là anh cả trong gia đình, tuy theo nghiệp cha nhưng trong anh luôn có suy nghĩ ích kỷ, không muốn bất kỳ anh em nào trong nhà hưởng gia sản nhiều hơn mình. Chính vì vậy, Long vịn lý do Phúc (Tiến Lộc) - con nuôi ông Tân sai phạm trong công việc, đã đuổi Phúc ra khỏi nhà.

Gió vẫn thổi từ biển (12h hàng ngày từ 18/10) - Ảnh 1.

NSND Đào Bá Sơn vai ông Tân (ở giữa) trong Phim "Gió vẫn thổi từ biển"

Nhật (Thiên Bảo) luôn ủng hộ anh trai mình triệt Phúc vì Phúc không cùng huyết thống và không đáng thừa hưởng gia sản. Nhưng không vì vậy mà hai anh em Long – Nhật gắn bó với nhau.

Chứng kiến những mâu thuẫn giữa các con, ông Tân đột quỵ và bị mất trí nhớ hoàn toàn. Lúc này, hai anh em Long – Nhật cùng với sự tiếp tay của hai bà vợ họ ra mặt tranh giành gia sản.

Giữa những cuộc cãi vả, đòi quyền thừa kế thì bỗng nhiên ông Tân biến mất. Thay vì đi tìm ba mình thì cả hai anh Long – Nhật lại nghi ngờ giở trò bắt cóc ba để hòng trục lợi. Lúc này, Long đau đầu đối mặt với các khoản thâm thụt ngân sách của tập đoàn Vạn Phúc khiến Long bị dồn vào đường cùng.

Tuy nhiên khi các con trưởng thành, mỗi người có gia đình, công việc quá lý tưởng nên họ trở nên xấu xa, ích kỷ luôn muốn mình giành phần hơn, còn người khác không đáng hưởng hạnh phúc như mình.

Gió vẫn thổi từ biển (12h hàng ngày, bát đầu từ 18/10) trên VTV8  

32 tập Phim "Gió vẫn thổi từ biển" lên sóng từ ngày 18/10 khung giờ phim trưa (12h). Mời quý vị và các bạn đón xem!