TV& VIDEO

Hà Tĩnh: 4 người bị điện giật tử vong trong lúc kéo cáp viễn thông

Quang Tiến, Nam Trung (VTV8)Cập nhật 08:17 ngày 27/10/2018

VTV.vn - Chiều qua (26/10), đang kéo cáp viễn thông, 4 người đàn ông không may bị điện giật khiến cả 4 người tử vong. Vụ việc xảy ra tại nơi giáp ranh giữa xã Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Khi 4 công nhân này đang thi công dựng cột điện để kéo cáp viễn thông tại 2 xã Cẩm Lạc và Cẩm Trung, chạy dưới đường dây 35KV thì bị phóng điện tử vong tại chỗ. Điện lực Cẩm Xuyên cho biết, trong quá trình thi công những công nhân này đã không đăng ký và thông báo phối hợp cho phía điện lực để khi có sự cố thì phía điện lực có thể cắt điện.

4 nạn nhân là những người lao động làm thuê cho đơn vị viễn thông trên địa bàn, không phải là công nhân của điện lực và đều trú xã Cẩm Hưng, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Khi người dân phát hiện sự việc thì thi thể 4 người đàn ông đã cháy đen.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và làm rõ vụ việc, hỗ trợ phía gia đình mai táng các nạn nhân. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

New Zealand cảnh báo sóng thần sau trận động đất có độ lớn 7,3

VTV.vn - Ngày 5/3, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quốc gia (NEMA) của New Zealand đã phát đi cảnh báo sóng thần thứ 3 liên tiếp sau trận động đất có độ lớn 8,0.