TV& VIDEO

Hai xe khách húc nhau tại Bình Định: Khẩn trương cấp cứu cho người bị nạn

Tài Toàn, Ngọc Cẩm, Hữu Viên (VTV8)Cập nhật 19:51 ngày 09/01/2019

VTV.vn -Khoảng 1h sáng nay (9/1), tại tuyến QL1A, trên địa bàn huyện Phù Mỹ (Bình Định), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe khách khiến 14 người thương vong

Vào thời điểm trên, xe ô tô khách mang BKS 81B-007.64 do lái xe Ngô Văn Quý (sinh năm 1983, ở huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai) điều khiển hướng Bắc - Nam, đến km 1164 + 900, Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định bất ngờ va vào dải phân cách, khiến xe lật ngang giữa đường. Xe ô tô khách mang BKS 81B-001.40 do lái xe Nguyễn Thanh Hải (sinh năm 1974, ở TP Plieku, tỉnh Gia Lai) điều khiển chạy cùng chiều, tiếp tục tông vào xe 81B-007.64 làm một hành khách là anh Võ Văn Tài tử vong tại chỗ, 13 người khác bị thương phải chuyển vào Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.

Trong số 13 nạn nhân, có 2 nạn nhân đang phải điều trị tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 11 người khác điều trị tại các khoa Ngoại thần kinh cột sống, Ngoại Chấn thương - bỏng và Ngoại Tổng hợp. Hầu hết các nạn nhân đều bị đa chấn thương, nhưng vẫn tỉnh táo, không có trường hợp nguy cấp, các y bác sĩ đang tích cực theo dõi và điều trị cho các nạn nhân.

Trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các nạn nhân và gia đình. Đồng thời, đề nghị các bác sĩ nỗ lực để điều trị cho các nạn nhân, nhất là những người bị thương nặng. Ngoài ra, Ban ATGT tỉnh hỗ trợ 3 triệu đồng đối với 2 trường hợp tại khoa Cấp cứu và hỗ trợ 2 triệu đồng đối với 11 trường hợp còn lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nghệ An đảm bảo an toàn cho người dân vùng lũ quét

VTV.vn - Tỉnh Nghệ An đã huy động các nguồn lực giúp người dân gây dựng lại nhà cửa gắn liền với đảm bảo an toàn trong thời điểm sạt lở đất ở vùng lũ quét đang diễn ra phức tạp.