TV& VIDEO

Hàng trăm chiến sĩ vây ráp đối tượng buôn ma túy ôm súng cố thủ

Quang Tiến, Thiện Linh (VTV8)Cập nhật 08:52 ngày 16/02/2019

Chiếc xe chở đối tượng buôn ma túy.

VTV.vn - Hàng trăm cảnh sát đã vây bắt đối tượng buôn ma túy ôm súng cố thủ trên xe khi bị phát hiện tại khu vực xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Khi bị Cục Cảnh sát phòng chống ma túy (Bộ Công an) cùng với Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy, Công an Hà Tĩnh và Công an huyện Hương Sơn yêu cầu dừng xe để kiểm tra do có biểu hiện vận chuyển ma tuý, nhóm đối tượng này đã liều lĩnh điều khiển xe đâm vào lực lượng chức năng; bỏ chạy với tốc độ cao theo hướng về xã Sơn Giang rồi lao xuống ruộng.

2 đối tượng đi trên xe liền rút súng và lựu đạn mở chốt, đe dọa lực lượng chức năng, cố thủ trong xe. Đến 16h30, một đối tượng xin tự thú là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1991) trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An). Đối tượng còn lại là Nguyễn Thành Trung (SN 1987, trú tại Sơn Tây, Hương Sơn) tiếp tục cố thủ. Lực lượng chức năng đã tuyên truyền vận động, đồng thời triển khai phương án truy bắt, vây ráp, áp sát đối tượng. Đến 19h15 cùng ngày, đối tượng Trung đã đầu hàng và bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện, cảnh sát đang tạm giữ 3 người cùng 2 xe ô tô và tang vật vụ án. Trong đó, 2 người xác định có liên quan đến vụ án. Còn 1 người đang tiếp tục xác minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!