TV& VIDEO

Hội nghị Thành uỷ Đà Nẵng mở rộng

Cập nhật 15:55 ngày 04/12/2019

VTV.vn - Sáng nay (4/12), Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai công tác năm 2020.

Năm qua, thành phố Đà Nẵng đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư với tổng vốn ước đạt hơn 40 ngàn tỷ đồng, đạt 96% kế hoạch. Du lịch tiếp tục là điểm sáng trong tăng trưởng, với lượng khách thăm quan du lịch ước khoảng 8,7 triệu lượt người. Tổng sản phẩm xã hội trên địa bàn thành phố tăng gần 6,47 %, thu ngân sách cao so với kế hoạch; tình hình an ninh chính trị xã hội được giữ vững, ổn định. Bên cạnh chỉ tiêu kinh tế - xã hội có chuyển biến tăng trưởng so với năm trước, nhưng vẫn còn thấp so với kế hoạch đề ra. Cũng trong dịp này, Hội nghị cũng đã công bố Quyết định bổ sung 8 đồng chí tham gia vào ban chấp hành Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015 - 2020 và tổ chức thảo luận, đề ra phương hướng và triển khai nhiệm vụ cho những năm tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Triều Tiên có Ngoại trưởng mới

VTV.vn - Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đã chính thưc xác nhận, ông Ri Son Gwon được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao mới của nước này.