TV& VIDEO

Hội thao Quân chủng Hải quân

Văn Đức - Đình Quốc (VTV8)Cập nhật 16:20 ngày 12/08/2019

VTV.vn - Sáng nay, 12/8, tại TP Đà Nẵng, Quân chủng Hải quân đã tổ chức Hội thao tàu tốt, huấn luyện tàu mặt nước năm 2019.

Tham gia hội thao tàu tốt, huấn luyện tàu mặt nước quân chủng hải quân năm 2019 có hơn 60 tàu đại diện cho các đơn vị trực thuộc, trong đó, lần đầu tiên có sự góp mặt của các tàu mới, hiện đại như: Tàu hộ vệ tên lửa Gepard 3,9, tàu tên lửa tấn công nhanh 1241.8, tàu pháo tuần tiễu 10412... Bên cạnh những nội dung huấn luyện thường niên, hội thao năm nay còn đưa vào các nội dung, tình huống mới đang đặt ra cho lực lượng làm nhiệm vụ trên biển.

Hội thao lần này cũng là dịp để tàu của các đơn vị làm tốt công tác chuẩn bị và sẵn sàn chiến chiến đấu. Hàng năm, thông qua hội thao, nề nếp, chất lượng công tác huấn luyện chiến đấu, trình độ, nhận thức về chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực tổ chức chỉ huy của đội ngũ cán bộ tàu, ngành đã được nâng lên rõ rệt. Công tác duy trì kỷ luật, xây dựng nề nếp chính quy, công tác hậu cần, kỹ thuật của các tàu đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gần 20 người thương vong trong vụ cháy khách sạn tại Odessa, Ukraine

VTV.vn - Ngày 17/8, ít nhất 9 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương, trong đó 4 người nguy kịch, trong vụ cháy khách sạn tại thành phố cảng Odessa của Ukraine.