TV& VIDEO

Huế: Thắp sáng ước mơ hoàn lương

Anh Phương – Chí LâmCập nhật 20:38 ngày 10/09/2019

VTV.vn - Một số người, đặc biệt là các bạn trẻ lầm lỡ sa vào vòng tội lỗi. Ước mơ hoàn lương của họ cần được sự ủng hộ của cộng đồng, của xã hội.

Có lẽ trong cuộc đời không ai muốn mình lầm lỡ, nhưng vì lí do này hay lí do khác đã khiến một số người, đặc biệt là các bạn trẻ sa vào vòng tội lỗi. Hơn lúc nào hết các bạn ấy thực sự cần, rất cần sự cảm thông, chia sẻ và đón nhận của xã hội sau khi hoàn lương trở về với cộng đồng. Và đó cũng là ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương đem lại.

"Thắp sáng ước mơ hoàn lương" là chương trình thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội và tổ chức Đoàn, Hội đối với các phạm nhân trong độ tuổi thanh thiếu niên đang cải tạo trong trại giam. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu với phạm nhân có quá trình cải tạo tiến bộ, biểu diễn văn nghệ, thi tìm hiểu Hiến pháp và các quy định của pháp luật. Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tặng 180 suất quà cho các phạm nhân tham gia cải tạo tốt tại trại giam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!