TV& VIDEO

Khai mạc kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII

Nguyên Linh, Phạm Việt (VTV8)Cập nhật 11:46 ngày 12/07/2018

Trong kỳ họp này, các đại biểu dành nhiều thời gian để chất vấn và trả lời chất vấn các vấn đề quan trọng mà cử tri quan tâm.

VTV.vn - Sáng nay (12/7), kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII đã được khai mạc.

Trong thời gian 2 ngày, HĐND tỉnh Phú Yên khóa VII sẽ tập trung xem xét các báo cáo và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, UBND tỉnh, các cơ quan hữu quan; xem xét, đánh giá kết quả công tác của các cơ quan tư pháp…

Phát biểu tại phiên khai mạc, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên Huỳnh Tấn Việt đề nghị, tại phiên thảo luận và phiên chất vấn và trả lời chất vấn, các đại biểu dự kỳ họp phân tích sâu những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, từ đó đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện tốt hơn trong 6 tháng còn lại.

Kỳ họp lần này cũng sẽ xem xét, thông qua 11 Nghị quyết quan trọng và miễn nhiệm, bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2016 -2021.

Phát hiện 7 tử thi trong một container ở Paraguay

VTV.vn - Cơ quan chức năng Paraguay hôm qua đã phát hiện 7 thi thể đang trong quá trình phân huỷ nằm trong 1 container chứa phân bón đến từ Serbia.