TV& VIDEO

Khai mạc lễ hội Tình yêu - Hòn Trống Mái Sầm Sơn 2022

Tùng Lâm, Quang AnhCập nhật 17:53 ngày 11/04/2022

VTV.vn- Lễ hội Tình yêu - Hòn Trống Mái năm 2022 tại núi Trường Lệ là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động, sự kiện, lễ hội mùa du lịch 2022 của thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Trong dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm nay, du khách có thể đến với TP biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá để hoà mình vào lễ hội Tình yêu - Hòn Trống Mái lấy cảm hứng từ câu chuyện huyền thoại tình yêu thuỷ chung son sắt của danh thắng hòn Trống Mái nhằm ca ngợi tình yêu, hạnh phúc, qua đó đa dạng hoá sản phẩm du lịch và mong muốn xây dựng TP biển Sầm Sơn trở thành thành phố của Lễ hội.

Mở màn Lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái - Sầm Sơn 2022 là chương trình nghệ thuật với chủ đề "Đá hát khúc tình ca", gồm 3 chương: Nơi tình yêu bắt đầu; Vũ điệu tình yêu; và Lời tình yêu còn mãi. Được dàn dựng công phu với sự tham gia của hàng trăm ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Chương trình nghệ thuật đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc lắng đọng, những câu chuyện tình yêu được viết nên từ thành phố biển Sầm Sơn lung linh, huyền thoại.

Trong khuôn khổ Lễ hội tình yêu Sầm Sơn còn diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc và ý nghĩa, như: Hội trại tình yêu, thi mâm cơm gia đình ấm áp yêu thương, … ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng hàng ngàn bông hoa rực rỡ trên tuyến đường hoa hòn Trống Mái.

Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái là sự kiện thường niên được TP biển Sầm Sơn tổ chức với quy mô ngày càng lớn và nội dung ngày càng đa dạng, phong phú, sáng tạo. Đây là sản phẩm du lịch độc đáo cho Sầm Sơn nói riêng và du lịch Thanh Hóa nói chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nghệ An đảm bảo an toàn cho người dân vùng lũ quét

VTV.vn - Tỉnh Nghệ An đã huy động các nguồn lực giúp người dân gây dựng lại nhà cửa gắn liền với đảm bảo an toàn trong thời điểm sạt lở đất ở vùng lũ quét đang diễn ra phức tạp.