TV& VIDEO

Khai mạc phiên chợ thực phẩm an toàn tại Nha Trang

Trâm Anh, Nguyên Ngọc (VTV8)Cập nhật 08:22 ngày 19/04/2018

VTV.vn - Lần đầu tiên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa tổ chức phiên chợ thực phẩm an toàn tại TP. Nha Trang.

Phiên chợ thực phẩm an toàn tại Nha Trang diễn ra với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp với hơn 60 gian hàng, bao gồm nhiều sản phẩm như: rau sạch, trái cây, tỏi, nước mắm, ngành hàng đồ uống, cà phê, thực phẩm đã qua chế biến, bánh kẹo… Không chỉ mang thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng, phiên chợ còn là kênh thông tin hữu ích, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Phiên chợ được khai mạc vào tối qua (18/4) thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm"; đồng thời là hoạt động thiết thực tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 21/4.

Mỹ chịu đợt rét kỷ lục

VTV.vn - Ít nhất đã có 4 người thiệt mạng trong các tai nạn giao thông do băng tuyết và tầm nhìn kém. Nhiều trường học ở các bang trên đã phải đóng cửa.