TV& VIDEO

Khánh Hòa: Công bố quyết định giảm án cho 279 phạm nhân dịp lễ 30/4

Minh Thảo, Ngọc Ánh (Đài PT-TH Khánh Hòa)Cập nhật 13:13 ngày 27/04/2018

VTV.vn - Hội đồng Xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù TAND tỉnh Khánh Hòa đã công bố quyết định giảm án dịp lễ 30/4 cho 279 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù.

Tại TP Nha Trang, Hội đồng Xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với 20 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại Tạm giam Công an tỉnh. Trong đó, có 8 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại, 12 phạm nhân được giảm từ 2 đến 6 tháng tù.

Tại huyện Diên Khánh, giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 259 phạm nhân tại Trại giam A2. Theo đó, 53 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại, 206 phạm nhân được giảm từ 2 tháng đến 21 tháng tù. Các phạm nhân được giảm án đợt này do cải tạo có nhiều tiến bộ, đủ tiêu chuẩn xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù. Với chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, giảm án là cơ hội để những người lầm lỗi sớm trở về đoàn tụ gia đình, hòa nhập với cộng đồng, làm lại cuộc đời để trở thành người có ích cho xã hội.

Quảng Trị: Ô nhiễm từ các cơ sở hấp sấy cá

VTV.vn - Các cơ sở hấp sấy cá nằm giữa các khu dân cư tại Quảng Trị đang có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và mất an toàn vệ sinh thực phẩm.