TV& VIDEO

Khánh Hòa: Đẩy mạnh đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy dịp Tết

Đài PTTH Khánh HòaCập nhật 16:08 ngày 14/01/2020

VTV.vn - Lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an Khánh Hòa triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công tội phạm ma túy dịp Tết Nguyên Đán và lễ hội Xuân năm 2020.

Với đặc thù của một địa bàn du lịch trọng điểm, Tết cũng là lúc mà lượng khách du lịch đến Khánh Hòa tham quan, nghỉ dưỡng tăng cao. Lợi dụng điều này các đối tượng phạm tội trong đó có tội phạm về ma túy thường có xu hướng gia tăng hoạt động…Vì vậy, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa đã triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công tội phạm ma túy, và bước đầu đã có nhiều kết quả tích cực.

Trong thời gian Tết Nguyên Đán và lễ hội Xuân năm 2020 sắp đến, bên cạnh việc đẩy mạnh nắm tình hình, tổ chức các biện pháp đấu tranh, kiểm tra, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng ngừa, giúp đỡ lực lượng chức năng trong đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy ở các địa bàn dân cư và trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tết của những người lính Ra đa trên đảo tiền tiêu

VTV.vn - Các chiến sĩ Ra đa nêu cao tinh thần cảnh giác cao độ, sẵn sàng gác lại tình riêng để hoàn thành nhiệm vụ canh biển, canh trời, bảo vệ vững chắc sự bình yên cho tổ quốc.